首页 八卦内容详情
Đại nhạc hội Son IV - dấu ấn sau 3 năm vắng bóng

Đại nhạc hội Son IV - dấu ấn sau 3 năm vắng bóng

分类:八卦

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Hồng Nhung - Hà Anh Tuấn đối thoại về tình yêu con người qua ca khúc "Em và tôi"

Với lần trở lại này, những bất ngờ mới mẻ ở Son là điều làm nên sự khác biệt với ba mùa trước đó.

Những cuộc đối thoại về tình yêu và sự sống

Với chủ đề "Đối thoại", hướng đến một không gian giao lưu đa chiều, nơi những trái tim hòa nhịp thổn thức, nơi những tâm hồn đồng điệu giao thoa. 

Son, là những màn đối thoại về tình yêu, về sự sống giữa những người nghệ sĩ với hàng ngàn tri kỷ, là những khoảng lặng nội tâm trong chính mỗi người.

Song ca Hà Anh Tuấn và Hiền Thục mang tới không gian mùa thu rợp nắng vàng

Những giọt nước mắt xúc động lăn dài

Diva Hồng Nhung, ca sĩ Hiền Thục - những bóng hồng xinh đẹp của Son - đã rơi lệ trước dòng cảm xúc mãnh liệt và chân thật, giữa không gian đối thoại đa chiều. Đó là giọt nước mắt của tình mẫu tử thiêng liêng, là giọt nước mắt của người phụ nữ chất chứa tình yêu đậm sâu với Hà Nội.

Đó cũng là giọt nước mắt như kìm nén, rồi chợt lăn dài, nhẹ nhàng mà chạm tới trái tim khán giả. Hai dòng cảm xúc tưởng chừng rời rạc bỗng chạm gặp nhau ở tấm lòng - cùng tình yêu thiết tha với sự sống. Một đêm nhạc thật đáng nhớ!

Giọt nước mắt của người phụ nữ chất chứa tình yêu đậm sâu với Hà Nội

Giọt nước mắt của tình mẫu tử thiêng liêng

Son đến nhờ cảm hứng và câu chuyện của nhiều người. Nước mắt đã rơi ở Son, nụ cười đã hiển hiện ở Son, trò chuyện ở Son, yên lặng ở Son… Tất cả những xúc cảm ấy của khán giả đã tạo nên một đêm diễn đáng nhớ trong lòng người tham dự.

Hẹn gặp lại khán giả ở một chương trình gần nhất!

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论