首页 快讯内容详情
Chủ tịch nước thăm hỏi người dân chịu thiệt hại nặng do lũ lụt ở Đà Nẵng

Chủ tịch nước thăm hỏi người dân chịu thiệt hại nặng do lũ lụt ở Đà Nẵng

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi nhà người dân bị thiệt hại do mưa lụt. Ảnh: TT

Chiều 19.10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn cùng người dân tại thôn Thạch Nham Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, nơi bị thiệt hại nặng trong đợt ngật lụt vừa qua.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa - một người dân huyện Hoà Vang - cho biết, sinh sống ở đây từ năm 1988 đến nay, bà mới chứng kiến trận mưa ngập tới nóc nhà như vậy. Nhà bà Hoa di tản từ trước, còn 2 vợ chồng người con út ở lại thì bị nước cuốn trôi, may mắn tìm cách leo lên mái nhà kêu cứu giữa đêm.

 Người dân Hoà Vang bật khóc khi kể về đêm mưa ngập. Ảnh: TT

Nhắc đến đây, con gái bà Hoa bật khóc: “Tài sản trong nhà bây giờ không còn gì nữa. Ngay chồng tôi giữa đêm đó chỉ biết ngồi trên nóc nhà kêu cứu nhưng cũng đành chịu vì nước bao quanh bốn phía”.

Lắng nghe câu chuyện và chia sẻ với những khó khăn, mất mát của người dân, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị: “Tất cả các cấp, các ngành của thành phố Đà Nẵng, kể cả Trung ương như Hội Chữ thập đỏ phải tập trung hỗ trợ cho nhân dân, khôi phục lại chỗ ở, đảm bảo sinh hoạt bình thường, đảm bảo việc học hành cho các cháu. Mỗi người dân cùng với nhà nước khắc phục thiệt hại, vượt qua khó khăn này”.

 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà động viên người dân. Ảnh: TT

Cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đến kiểm tra điểm sạt lở dưới chân núi Sơn Trà, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà. Theo báo cáo của UBND TP.Đà Nẵng, hiện trên bán đảo Sơn Trà có 9 điểm sạt lở.

Ngay sau trận mưa lớn tối 14.10, Quân khu 5 đã điều động phương tiện để thông đường. Các đơn vị khác như Sở Xây dựng cũng đã có mặt kiểm tra khảo sát điểm sạt lở để đưa ra phương án khắc phục. Đà Nẵng cũng đã hỗ trợ du khách bị mắc kẹt trên bán đảo Sơn Trà xuống núi.

 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra điểm sạt lở dưới chân núi Sơn Trà. Ảnh: TT

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các đơn vị cố gắng vượt khó, nhanh chóng khắc phục các điểm sạt lở dưới chân núi Sơn Trà.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论