首页 游戏内容详情
Usdt第三方支付接口(www.trc20.vip):Valorant: 4 mẹo cực hay về tính năng ‘ngồi’

Usdt第三方支付接口(www.trc20.vip):Valorant: 4 mẹo cực hay về tính năng ‘ngồi’

分类:游戏

标签: # cách đánh đề miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Việc ngồi trong Valorant là một tính năng cực kỳ hay khi nếu sử dụng đúng, bạn có thể tạo nên những lợi thế cực kỳ lớn.

Chắc hẳn khi mới chơi Valorant, các bạn đã nghe phong thanh về việc gỡ bỏ luôn nút Control để tránh tình trạng ngồi bắn. Thậm chí có người cho rằng nút ngồi trong Valorant thực sự rất vô dụng, và không có quá nhiều tác dụng đến quá trình cải thiện kỹ năng của bản thân. Đó vừa là một ý kiến đúng, nhưng nó cũng vừa sai khi nếu sử dụng ngồi hợp lý, bạn có thể đem lại rất nhiều lợi thế trong các pha đấu súng.

Hôm nay, Mọt Game sẽ giới thiệu đến mọi người, 4 mẹo cực hay về nút Control, hay tính năng ngồi trong Valorant để bạn có thể học hỏi và áp dụng chúng vào các trận đấu xếp hạng nhé!

Ngồi để … né đạn

Nghe thì có vẻ hài hước nhưng việc ngồi xuống trên lý thuyết đã làm thu ngắn nhân vật của bạn. Vì thông thường, những người chơi hay có xu hướng kê tâm vào đầu trước khi chạm mặt nhau. Việc ngồi xuống sẽ khiến đối thủ tốn thời gian kéo tâm xuống, từ đó bạn có lợi thế hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, mẹo này chỉ có thể sử dụng tốt ở tầm rất xa hoặc rất gần và khi kẻ địch đã bắn hụt viên đạn đầu tiên.

Hoặc trong trường hợp nếu kẻ địch bắn hụt, các bạn có thể ngồi ngay lập tức. Điều này khiến chúng gặp khó khăn trong việc kiểm soát súng bởi độ giật sẽ thường khiến súng có chiều hướng bắn lên trên thay vì bắn xuống. Lúc này các bạn sẽ là người có lợi thế hơn trong việc bắn trả. Hãy tập luyện kỹ thuật ngồi ngồi để né đạn (nên nhớ là ngồi để né chứ không phải để bắn) trong Deathmatch trước, bởi đây có thể xem là một mẹo khá khó và cần thời gian luyện tập đủ lâu để có thể làm quen.

Ngồi để … ‘peek’

‘Peek’ có thể hiểu nôm na là việc dạt ra (hoặc dạt ra và núp ngay lập tức) để kiểm tra xem đối thủ có đang đứng ở vị trí trước mặt của bạn hay không. Thông thường kỹ thuật này được sử dụng trong trạng thái đứng để đem lại tốc độ tối đa nhất, tránh việc bị bắn. Tuy nhiên việc ngồi peek lại là một kỹ thuật ‘cổ truyền’ khác, được sử dụng khá rộng rãi trong các game FPS. Sử dụng ngồi peek chính là việc ngay khi dạt ra, bạn lại ngồi xuống để chuẩn bị cho việc bắn nhau.

,

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Kỹ thuật này sẽ khiến kẻ địch bất ngờ bởi chúng thường sẽ đặt tâm ở trên đầu, và việc ngồi xuống cũng đã làm địch khó khăn hơn trong việc ‘flick’ (tạm dịch: lia chuột). Điều này tạo điều kiện cho bạn có thể có lợi thế trong khoảng 1 giây đầu trước pha đấu súng. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, ngồi peek đồng nghĩa với việc bạn sẽ rút lui chậm hơn so với đứng, vậy nên hãy sử dụng nó thật cẩn thận và chắc chắn rằng, bạn đang biết địch ở khoảng nào để thực hiện trước các tình huống đặt tâm nhé!

Ngồi để … nhảy cao hơn

Một trong số những vị trí yêu cầu kỹ thuật ngồi trong lúc nhảy để có thể leo lên

Không chỉ Valorant mà còn với rất nhiều tựa game FPS khác, nút ngồi có thể được sử dụng như một cách để nhảy lên những vật thể, hay nhảy xa hơn. Trong lúc nhảy, hãy nhấn dính ngồi để bản thân được bay xa hoặc cao hơn, từ đó tạo nên những góc đứng ‘dị’ và lấy được lợi thế trong các pha đấu súng.

Không ngồi TRƯỚC KHI bắn

Đây là một lỗi cơ bản của rất nhiều các game thủ Valorant khi họ ngồi quá nhiều. Ngồi bắn thực chất không sai khi nó có thể giảm thiểu độ giật của súng đi khá đáng kể, nhưng ngồi ngay trước khi bắn thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Việc ngồi xuống trước khi bắn sẽ khiến bạn bắn chậm hơn khoảng 0,5 đến 1 giây so với địch, và cũng vô hình chung đưa đầu của bản thân vào tâm của kẻ địch dễ dàng hơn.

Để ngồi bắn, hãy chắc chắn rằng bạn cảm nhận được độ giật của súng, bắn ít nhất là 4 – 5 viên đầu tiên của súng, đến khi độ giật trở nên lớn hơn, khi ấy hãy ngồi để giảm thiểu độ giật. Và cách này chỉ thực sự hữu dụng với những ai sử dụng lối bắn ‘sấy’. Còn với những người chơi hệ ‘1 tap 1 đầu’, việc ngồi trước khi bắn và kể cả ngồi bắn là điều hoàn toàn tối kỵ.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  • 环球UG官网(www.ugbet.us) @回复Ta

    2022-12-03 00:07:59 

    但黄金受益于全球地缘形势的不确定性。此前美国总统拜登威胁称,如果俄罗斯入侵乌克兰,将对俄罗斯实施“强有力的经济和其他措施”。求翻牌呀

发布评论