首页 游戏内容详情
皇冠官网app(www.hg108.vip):Khi nào thì Orochimaru trở lại trong Naruto Shippudden?

皇冠官网app(www.hg108.vip):Khi nào thì Orochimaru trở lại trong Naruto Shippudden?

分类:游戏

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Trong văn hóa ninja, Orochimaru được coi là kẻ thù không đội trời chung của Jiraiya. Trước khi bị chiếm hữu bởi sức mạnh của rắn, anh ta là một người lính trong quân đội của Jiraiya và có tên là Yashagor. Anh ta hiện thân là Orochimaru, một con rắn khổng lồ, và tiêm nọc độc của mình cho Jiraiya và Tsunade khi họ ngủ.

Nọc độc của Orochimaru sau đó đã giúp một đệ tử khác cứu được công chúa sên. Một bộ truyện tranh được viết bởi Masashi Kishimoto, Naruto Shippuden là một anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Masashi Kishimoto, trong đó có chính xác 500 tập đã được phát hành cho đến nay.

Nó theo sau vũ trụ Naruto hai năm rưỡi sau bộ truyện gốc khi Naruto Uzumaki và các đồng minh của anh ấy đối mặt với nguy hiểm. TV Tokyo bắt đầu phát sóng bộ phim vào ngày 15 tháng 2 năm 2007 và phát sóng cho đến ngày 23 tháng 3 năm 2017. Hayato Date đạo diễn bộ phim, Pierrot và TV Tokyo sản xuất bộ phim.

Orochimaru là ai?

Orochimaru là một đứa trẻ mồ côi trở thành thành viên của Sannin huyền thoại sau khi gia nhập đội Hiruzen. Mặc dù tính cách phức tạp của anh ta, nhiều người, bao gồm cả Tsunade, đã gán cho Orochimaru là “xoắn”. Là thành viên của đội Hiruzen, Jiraiya và Tsunade, Orochimaru là một đứa trẻ mồ côi trở thành thành viên của đội Hiruzen. Theo Hiruzen, tài năng, sự hiểu biết sâu sắc và sự quyết tâm của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một thần đồng chỉ được nhìn thấy một lần trong một thế hệ.

Orochimaru trong Naruto Shippuden

Theo Hiruzen, một con rắn trắng tượng trưng cho sự tái sinh và giàu có. Một ngày nọ, Tsunade đang thăm nghĩa trang của cha mẹ mình thì nhìn thấy con rắn, mà Hiruzen tin rằng nó phản ánh tính cách biến thái của Orochimaru khi còn trẻ. Jiraiya cho rằng Orochimaru làm điều này để quên đi những ký ức đau buồn của mình, do đó Orochimaru đã nghiên cứu các phương pháp bị cấm nhằm cố gắng thành thạo tất cả các kỹ thuật có thể sử dụng được.

orochimaru và hiruzen

Biệt danh Tam nhẫn huyền thoại được ban cho Orochimaru, Jiraiya và Tsunade khi họ sống sót sau Đại chiến Shinobi mặc dù bị giết dễ dàng. Đây là phần thưởng của họ sau khi đánh bại Hanzo. Jiraiya đã ngăn anh ta giết ba đứa trẻ mồ côi Ame trên đường trở về Konoha và đề nghị huấn luyện chúng thay thế. Jiraiya phản đối đề nghị giết họ của Orochimaru.

orochimaru và kabuto

Một năm sau khi thoát khỏi Konoha, Itachi gia nhập Akatsuki. Anh ấy hợp tác với Sasori và bộ đôi này đã hoạt động tốt cho tổ chức. Orochimaru đã bị mê hoặc bởi Itachi khi anh gia nhập tổ chức. Trong một nỗ lực đánh cắp cơ thể của Itachi để lấy được Sharingan, anh ta đã bị Itachi nhốt vào trong một Ảo thuật, và anh ta dễ dàng bị đánh bại.

Khi nào thì Orochimaru trở lại?

Trong anime Naruto Shippuden, Orochimaru sống lại trong Phần 15 Tập 21 tập phim mang tên Sự trở lại của Orochimaru.

Suigetsu, ngoài việc cho Sasuke xem cuộn giấy, anh đã phát hiện ra nơi ẩn náu của Orochimaru trước đó, giải thích rằng anh không phải là người dễ chết và anh dự định sẽ gặp “những người biết mọi thứ” sau khi xem xét nội dung của nó. Sau khi giải thích lý do tại sao anh ấy muốn đến thăm Orochimaru, Sasuke thông báo cho Suigetsu đang hoang mang rằng anh ấy sẽ gặp “những người biết mọi thứ”.

,

皇冠官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Orochimaru trong Naruto Shippuden

Sasuke sử dụng Phương pháp giải phóng Ác ma để hồi sinh Orochimaru với sự giúp đỡ của Jgo. Mặc dù tiếp tục quan tâm đến cơ thể của Sasuke, anh ấy nói thêm rằng anh ấy không thể thực hiện nhiệm vụ vào lúc này, mặc dù anh ấy ngạc nhiên rằng Sasuke sẽ là người hồi sinh anh ấy. Anh ấy khẳng định rằng anh ấy không muốn chiến đấu trong một cuộc xung đột.

Sasuke tuyên bố rằng anh ấy muốn câu trả lời từ những người quen thuộc với mọi thứ sau khi cho Orochimaru xem cuộn giấy mà anh ấy đã nhận được trước đó. Orochimaru hấp thụ chakra từ Kabuto bất lực và đồng ý với yêu cầu của đệ tử khi họ chuẩn bị rời đi. Trong khi đó, Naruto và những người khác chứng kiến ​​Tobi hồi sinh Thập Vĩ.

Orochimaru trong Naruto Shippuden

Kakashi phiền lòng vì Tobi sẽ bịp bợm khi chakra của Bát Vĩ và Cửu Vĩ vẫn còn nguyên vẹn, và Gyki nhận xét rằng Akatsuki có thể lấy chakra từ bản sao của nó. Sau khi phân tích tình hình, Kakashi quyết tâm ngăn chặn sự hồi sinh của Thập Vĩ và Kurama đồng ý. Các công cụ quý giá bị Ma Tượng nuốt chửng trước đó có thể chứa chakra của nó. Bất chấp sự hồi sinh không hoàn toàn của con thú, người đàn ông đeo mặt nạ tuyên bố rằng vẫn có thể đạt được Tsukuyomi Vô hạn. Khi cả nhóm tập hợp lại để chiến đấu, Naruto tấn công bức tượng ở Chế độ Chakra Cửu Vĩ.

Tại sao Orochimaru gần như không thể bị giết

Để giữ cho mình sống sót, Orochimaru không chỉ sử dụng Thuật bất tử mà còn thay đổi cơ thể của mình. Bất chấp khả năng tái sinh khủng khiếp của mình, Orochimaru có khả năng sửa chữa các chi bị mất một cách dễ dàng và thậm chí tạo ra một cơ thể mới trong những lúc cực kỳ nguy hiểm. Mô tả của Sasuke về những kỹ thuật này ám chỉ Sức mạnh Bạch Xà, nhưng Orochimaru sẽ không cần phải sử dụng nó vô thời hạn. Ngay cả theo tiêu chuẩn hiện tại, ninja là một trong những người mạnh nhất trong truyện.

Orochimaru giết blue

Hokage đệ tam đã chặt đứt cánh tay của anh ấy (và do đó là Jutsu của anh ấy) và làm anh ấy suy yếu nghiêm trọng, nhưng anh ấy đã có thể đánh bại Naruto trong Vĩ thú Phiên bản 2 mặc dù cánh tay của anh ấy (và do đó là Jutsu) đã bị cắt đứt. Là một cựu thành viên Akatsuki, anh tiếp tục bị Akatsuki coi là mối đe dọa thực sự. Thành viên Kara mạnh mẽ Victor đã không thể đánh bại Orochimaru trong Boruto sau khi Jutsu của anh ta được phục hồi.

Orochimaru và Itachi

Orochimaru chưa bao giờ chết nhờ sức mạnh to lớn, khả năng tái sinh và Thuật bất tử của mình. Anh ấy bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển tự nhiên của Sasuke do mâu thuẫn của anh ấy với Itachi và thay đổi cách anh ấy tiến hành các bài kiểm tra của mình. Anh thậm chí còn thỉnh thoảng đứng về phía làng lá.

Cũng đọc: Tái Sinh Như Một Thanh Kiếm Tập 9 Ngày Phát Hành: Fran Đến Một Hầm Ngục Khác!

,

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

  • Nv孒、請閃 @回复Ta

    2022-12-31 00:11:30 

    竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。
    成为你的粉丝了

发布评论