首页 社会内容详情
Bay thẳng Hà Nội - Cà Mau từ ngày 30/4

Bay thẳng Hà Nội - Cà Mau từ ngày 30/4

分类:社会

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 24/2, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, tỉnh vừa có buổi làm việc với các cơ quan chức năng ngành hàng không về việc khai thác tuyến bay từ Cà Mau đi Hà Nội và ngược lại.

Cà Mau sẽ là điểm đến thứ 22 trong cả nước mà Bamboo Airways khai thác tuyến bay. Tuyến bay này sử dụng tàu bay Embraer E190 - LR có khả năng chuyên chở gần 100 lượt khách.

Hiện cảng hàng không Cà Mau đã chuẩn bị các điều kiện cơ bản về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị… đáp ứng khai thác tuyến bay.

Cảng hàng không Cà Mau hiện nay (Ảnh: CTV).

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo kế hoạch, dự kiến ngày 20/4 tới đây tiến hành mở tuyến bay kỹ thuật Cà Mau - Hà Nội và ngược lại. Đến ngày 30/4, sẽ bay thương mại với tần suất 3 chuyến/tuần.

Đơn vị khai thác tuyến bay đề nghị Cà Mau và các cơ quan liên quan hỗ trợ bố trí và có phương án cung cấp nhiên liệu cho tàu bay.

Lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau cho rằng, việc khai thác tuyến bay Hà Nội đi Cà Mau và ngược lại là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với người dân Cà Mau nói riêng, cả nước nói chung, góp phần kết nối từ thủ đô Hà Nội đến tỉnh Cà Mau - vùng đất cực Nam của Tổ quốc.

Cà Mau mong muốn các cơ quan, đơn vị ngành hàng không, đơn khai thác tuyến bay tiếp tục hỗ trợ hoàn chỉnh các thủ tục về quản lý nhà nước, quản lý kỹ thuật... để có thể đưa vào vận hành khai thác tuyến bay một cách hiệu quả.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论