首页 游戏内容详情
Steam cho phép nhận miễn phí và giữ vĩnh viễn MMORPG nổi tiếng Black Desert Online trong thời gian giới hạn

Steam cho phép nhận miễn phí và giữ vĩnh viễn MMORPG nổi tiếng Black Desert Online trong thời gian giới hạn

分类:游戏

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Game thủ có thể nhận và giữ vĩnh viễn MMORPG nổi tiếng Black Desert Online trên Steam, nhưng chỉ có thể lấy trong thời gian giới hạn.

Steam hiện đang tặng miễn phí tựa game MMORPG Black Desert Online nổi tiếng chỉ trong một thời gian giới hạn. Ở một số nơi trên thế giới thì đây đã là một trò chơi miễn phí, tuy nhiên các phiên bản tiếng Anh của trò chơi thì sẽ cần game thủ phải trả phí để chơi.

Cho những game thủ chưa biết, Black Desert Online được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 và nhà phát triển Pearl Abyss đã làm rất tốt trong việc giữ cho cộng đồng tồn tại đến nay. Các tựa game MMO thường xuất hiện với những giấc mơ khá tham vọng, nhưng không bao giờ tồn tại được quá vài năm và Black Desert Online là một trong số ít không chỉ tồn tại mà còn rất phát triển. Bất chấp những đánh giá trung bình khi phát hành, Pearl Abyss vẫn tiếp tục hỗ trợ trò chơi và Black Desert Online vẫn tự hào có được cho mình hàng trăm nghìn người chơi tích cực hàng ngày. Bản phát hành PS4 và Xbox One của Black Desert Online vào năm 2019 cũng đã giúp mở rộng trò chơi đến nhiều đối tượng mới, với khả năng tương thích ngược trên PS5 và Xbox Series X/S đảm bảo người chơi vẫn có thể chơi tốt ở các dòng máy chơi game thế hệ hiện tại.

,

新二皇冠最新手机登录www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tựa game hiện đã giảm xuống 0 đô la trên Steam và ưu đãi này chỉ tồn tại cho đến ngày 9 tháng 3. Trò chơi thường được bán với giá 9,99 đô la tương đương khoảng gần 300.000 đồng và không yêu cầu đăng ký hàng tháng để chơi. Là một phần của chương trình khuyến mãi, các gói DLC của Black Desert Online cũng được giảm giá 70%, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để người chơi hòa mình vào tựa game MMO khổng lồ này của Pearl Abyss. Black Desert Online trước đây đã từng được cung cấp miễn phí thông qua Prime Gaming, nhưng ưu đãi này đã hết hạn cách đây khá lâu.

Mặc dù trò chơi vẫn hoạt động tốt, động thái này sẽ giúp đem đến thêmmột lượng lớn người chơi mới đến với Black Desert Online. Dù có trả tiền để mua game hay nhận game miễn phí thì tựa game vẫn sẽ có các tính năng nạp tiền trong game và game thủ có thể sẽ chi tiền vào đó. Rất nhiều game MMO có tính năng tương tự, tuy nhiên việc không phải trả phí tham gia hoặc phí đăng ký có chắc chắn sẽ khiến người chơi dễ dàng chấp nhận hơn và không cần phải chi bất cứ số tiền nào để chơi game.

Về tình trạng game thì thật khó để biết tương lai lâu dài của Black Desert Online, ngay cả khi nó có vẻ đang hoạt động tốt vào lúc này. Sự phát triển của tựa game Crimson Desert đã chiếm nhiều tài nguyên phát triển tại Pearl Abyss, mặc dù tin tức về tựa game này đã bị hạn chế trong một thời gian dài. Nhưng ngay cả khi Crimson Desert là một thành công lớn cho công ty, vẫn khó có thể tưởng tượng Pearl Abyss ngừng hỗ trợ Black Desert Online miễn là nó vẫn giữ được lượng người chơi vững chắc. Chỉ có thời gian mới trả lời được tựa game MMO này có thể tiếp tục lâu dài hay không, nhưng ít nhất lúc này game thủ có thể nhận miễn phí và tự cảm nhận tựa game mà không cần lo lắng quá nhiều.

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论